Home>Bất động sản>Căn hộ Asahi Tower Quận 8 mở bán chiết suất cao

Căn hộ Asahi Tower Quận 8 mở bán chiết suất cao

Dự án Asahi Tower là một phần của khu dân cư NBB garden 3, nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt p16, Q8.

Căn hộ Asahi Tower Quận 8 mở bán chiết suất cao

Vị trí dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8

Với vị trí này, cư dân dự án có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm thành phố lẫn các tỉnh phía Tây Nam Bộ mà không bao giờ lo kẹt xe hay ngập nước.

Đặc biệt:

Đến với dự án, quý cư dân không cần phải di chuyển xa xôi mà vẫn thừa hưởng được tất cả các tiện ích mong muốn ở ngay cạnh nơi ở của mình.

Cùng phong cách thiết kế đậm chất phương Đông, căn hộ tại NBB Garden 3 luôn chú trọng sự hòa hợp không gian sống với thiên nhiên, tối ưu ánh sáng và gió trời khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng và tươi mát.

Với diện tích đa dạng: 53m2 – 78m2 – 82m2 – 105m2, dự án đáp ứng được tất cả các nhu cầu ở riêng lẻ cho đến đại gia đình của cư dân.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Dự án đang trong giai đoạn nhận giữ chỗ. Chỉ với 20tr/suất, quý khách có thể có ngay cơ hội lựa chọn căn có vị trí tùy ý cùng với mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt: Chiết khấu ngay từ 7%-15% cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua.

Ngoài ra:

Cam kết ra hàng cho khách đầu tư, tỉ suất sinh lợi lên đến 40%/năm

Căn hộ Asahi Tower với đầy đủ các tiện ích nôi, ngoại khu cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông xứng đáng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho tất cả những nhà đầu tư và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống viên mãn, an cư lạc nghiệp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ASAHI TOWER

Quy mô: 2,1ha

Tổng số căn hộ: 1600 căn (2 block) từ 2 – 3 phòng ngủ.

Tổng số nhà phố: 67 căn

Mật độ xây dựng: 20%

Với mật độ xây dựng chỉ 20% cùng 2 khu công viên và kênh; hồ điều tiết, dự án Asahi Tower ( City gate 4 ) được thiết kế chú trọng sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, mang lại sự trong lành, xanh mát và sự dung dị, thoải mái cho cư dân sau một ngày tất bật với công việc.

Asahi Tower có tên gọi thương mại khác là Asahi Tower, nằm trong khu dân cư NBB Garden 3 của tập đoàn CII và NBB. Asahi Tower dự kiến được khởi công ngay sau khi hoàn thành phần hầm của dự án City Gate 3.

2020/03/3Thể loại : Bất động sảnTab :